150607803_1063418820851209_8781777076476169682_n

QUÝ NHÂN LÀ GÌ ?????

Đây là 1 câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. không thể trả lời nó với vài ba câu được. Đây là 1 công trình nghiên cứu đồ sộ. hôm nay xin nói tường tận cho Cả Nhà được hiểu:

Trong mệnh lý học có 1 khái niệm gọi là Quý Nhân. Hiểu theo nghĩa thông thường, nếu ai đó có Quý Nhân thì người đó sẽ tai qua nạn khỏi, gặp hung hoá cát, gặp dữ hoá lành, tiền bạc hanh thông, sức khoẻ dồi dào.

Quý Nhân đến từ xung quanh ta, nếu biết cách Chiêu được Quý Nhân sẽ cực kỳ tốt.

1/Quý Nhân có thể đến từ Ngày/Tháng/Năm Sinh, tại thời điểm sinh ra ta đã nhận được 1 năng lượng tốt đẹp do Vũ Trụ ban tặng, năng lượng này có tên gọi là Quý Nhân. Nó theo ta suốt đời. Loại Quý Nhân này là tốt nhất. Hữu dụng nhất.

2/Quý Nhân có thể đến từ những người xung quanh ta, xem tuổi của họ có là Quý Nhân không. Loại Quý Nhân này là loại có điều kiện kèm theo. Vì 1 tuổi đó nhưng có hàng triệu người cùng tuổi và muốn giúp được ta thì người đó phải đủ khả năng. Vì vậy đừng vội vàng phán xét người này là Quý Nhân nên sẽ không sao cứ vô tư làm chung; hay tuổi này là quý nhân sao chả giúp được gì…

3/Quý Nhân có thể đến từ Vũ Trụ, tức là thời gian. Mỗi người trong đời đều có lúc được Quý Nhân phò trợ. Lực của Vũ Trụ là mạnh nhất vì vậy tới thời khắc có Quý Nhân là mạnh nhất, độ linh ứng cao nhất. Có thời điểm Quý Nhân chính là lúc được Trời Thương. vã dĩ nhiên có lúc sẽ bị ” trời ghét”. Do đó mới có câu? Người hại không chết, Trời hại mới chết?

4/Quý Nhân có thể đến từ Cái Nhà chúng ta đang ở. Đây là Năng Lượng của Đất. được Mẹ giúp cho thỉ còn gì bằng. Năng Lượng Quý Nhân này có 1 điểm đặc biệt đó là, chúng ta có thể lựa chọn được. đây là loại Quý Nhân duy nhất mà ta có thể quyết định thông qua kiến thức của bộ môn Phong Thuỷ. Vì vậy đây chính là Bí Quyết cải mệnh thật sự hiệu quả mà chỉ các bậc thầy Phong Thuỷ cao tay mới biết sử dụng. Tất cả các thầy Cải Mệnh nổi tiếng Người Hoa đều sử dụng Phong Thuỷ. Có được Quý Nhân là chính căn nhà của mình là bạn đã được bảo vệ 24/7/365.

5/Quý Nhân đến từ các thế lực Tâm Linh: thần phật, tổ tiên… để có được phải trông chờ Phúc Báu và sự cầu nguyện của mỗi người.

6/Quý Nhân đến từ các vật phẩm Phong Thuỷ được chọn lựa và khai quang đúng cách. Có được cả 6 loại Quý Nhân này hợp lại, bạn nghĩ số mệnh của bạn thế nào?Và đây cũng chính là Phương Pháp Cải Mệnh độc quyền của thầy Giang. Khách đến với thầy sẽ có đủ 6 loại Quý Nhân và hơn thế nữa.

❇️ Tứ thời kiến quý – bốn mùa gặp quý nhân là cách để Chiêu Quý Nhân phò trợ bạn hiệu quả.

Vài lời chia sẻ cho Người Hữu Duyên! Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết