93bceffa12ecd1b288fd

Nhận biết có vong hồn trong nơi ở và chỉ dẫn hoá giải

Phong thuỷ nơi ở, vong linh, âm khí, âm dương, hoá giải, linh hồn, người âm

Tôi phân tích cho các bạn về hiện tượng giấc mơ,giấc mơ sẽ liên quan đến 2 góc,góc Tây Bắc và Đông Nam. đặc biệt là góc Đông Nam trong nhà cuả bạn.Nếu như lâu lâu bạn mơ 1 lần thì đó vấn đề bình thường. Còn nếu như bạn thường xuyên mơ, trong giấc mơ 1 gặp cái gì đó đứng gần bạn vậy thì bạn hãy kiểm tra góc Đông Nam trong nhà bạn. Hoặc nếu như bạn ở trong nhà có 3 tầng trở xuống thì bạn cũng nhìn bên ngoài góc Đông Nam xem có cái gì ở đó. Thông thường nó sẽ liên quan tạp chí có hình, búp bê, bức tượng ….Những thứ đồ vật xảy ra làm cho bạn mơ mộng thì bạn sẽ dẹp bỏ những thứ đó đi thì sẽ đỡ hơn cho bạn.

Nếu bạn bỏ những đồ vật có hình ảnh đi mà vẫn không hết thì bạn đi vào góc Tây Bắc trong nhà mình đem theo 1 chén nước trắng (nước suối, nước máy) đặt vô góc đó rồi quan sát. Bạn chọn thời gian tĩnh quan sát xem chén nước đó có sóng nước gợn lên hay không và đồng thời có âm thanh gì phát ra hay không? Đặc biệt nếu thời điểm đó bạn quan sát thấy được gợn sóng và nghe được tiếng khóc (tiếng khóc ở đây có thể nhà kế bên có em bé khóc lên vào thời điểm đó hoặc tiếng khóc ở đâu tới) Vậy thì bạn cần hiểu nhà bạn không nên ở nữa và bán cái nhà đó đi. Có nghĩa là cái nhà đó năng lượng âm rất là lớn. Đó là cách giúp bạn biết được trong nhà bạn có vong hay âm hồn theo bạn hay không.

Đó là góc Đông Nam và Tây Bắc thì trong nhà không biết những người đó tuổi gì chỉ cần làm như vậy thì bạn kiểm tra được.

Có nghĩa là giấc mơ của các bạn có 2 nguyên nhân gây ra :

1 là hoạt động trong tâm trí của bạn nhiều lúc mệt mỏi não bạn phát sinh ra ảo tưởng làm cho bạn có mơ nếu như lâu lâu 1 lần thì không sao cả.

2 là thường xuyên bạn ngủ gặp ác mộng và bạn có cảm giác cái gì đó kế bên mình thì lúc đó bạn đi kiểm tra góc Đông Nam và Tây Bắc.  Kiểm tra bên ngoài căn nhà vì thường những căn nhà như vậy xung quanh rất có âm khí nặng. Ví dụ như:  nhà rất dơ, xung quanh cây cối, chùa, miếu, nghĩa địa… Bạn nên lựa ngày tốt tẩy quế nhà cửa, dọn dẹp để nhà bạn âm dương cân bằng. Nhà mà dơ, nhiều cửa, xung quanh có nhiều cây cối hay ao hồ thì chắc chắn nhà đó phong thủy không tốt, chắc chắn những người trong gia đình sẽ có chuyện nên tốt nhất nên làm những gì cần làm để tránh những điều cần tránh.

Tốt nhất bạn đi ra khỏi căn nhà đó, làm sao để thuê 1 căn nhà tốt ở đỡ 3 tháng xem có gì thay đổi không, đời thay đổi khi tư duy các bạn đổi thay. Nếu các bạn không thay đổi 1 cái gì hết thì bạn nghĩ số mệnh của bạn có thay đổi không !

Đeo mặt kì lân đá hoặc đặt bộ chống thị phi hoá giải năng lượng âm.
Liên hệ zalo tư vấn nhanh 094.187.3456

Chia Sẻ Bài Viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email