151801491_1062749557584802_1596865825151471689_n

LÀM SAO ĐỂ CHỒNG QUAY VỀ ?

Đây là câu hỏi mình rất nhiều lần được hỏi!

Ở đây Không bàn về khía cạnh đạo đức , tâm lý , vui lòng đừng giảng đạo.

Mình chỉ xét thuần tý trên góc độ Đông Phương Học – Mệnh Lý và Phong Thuỷ.

Có những việc khi đã xảy ra thì hậu quả có thể khắc phục được , có những việc thì không . Cách tốt nhất vẫn là phòng bệnh.

Đàn ông bản năng phải thích phụ nữ . Trời sinh như thế , vấn đề là làm sao chỉ yêu có 1 người phụ nữ duy nhất thì đó là 1 thách thức!

Nhiệm vụ này rất khó , cũng chỉ biết cố gắng hết sức , giúp được cái gì hay cái đó .

1/ Xét trên góc độ Mệnh Lý học :Vào thời điểm 1 người sinh ra. Nó đã hình thành vận mệnh, trong đó có vấn đề Cung Phu Thê hoặc Đào Hoa sát.

Có người sinh ra cung phu thê tốt, đường tình duyên thuận lợi. có người thì sinh ra không thuận lợi. Đường Tình Ái rất nhiều chông gai, trắc trở.

Đây là 1 việc mà 1 người bình thường không lựa chọn được. Vì không thể lựa chọn thời điểm sinh ra và cũng không thay đổi được gì.

Để biết được thì phải lập lá số ra mới biết được.

Cung Phu Thê có bị: Hình Xung Hại Phá, có toạ ở Kiếp Tài, Mộc Dục, có bị hồng diễm sát…. vấn đề này cả Nam và Nữ đều bị.

Nguyên do Mệnh Lý Học cần phải được soi thì mới biết và biết rồi thì mình dùng Phong Thuỷ để phòng ngừa, biết rồi thì vợ chồng cùng thông cảm, cùng nhau phòng ngựa sẽ giảm được nguy cơ.

Ai trên đời này cũng có vấn đề. không chuyện này thì chuyện khác. Chỉ cần hiểu, cảm thông, cùng nhìn nhận vấn đề và cùng giải quyết. Mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn.

Đề phòng: nếu phát hiện ra chồng/vợ có người khác thì có thể Trảm Đào Hoa.

Tại góc Đào Hoa của người có người tình bên ngoài, đóng 1 cây đinh hoặc đặt 1 cây kéo.

Nếu muốn tình cảm tốt đẹp thì đặt hình 02 vợ chồng và lọ hoa hồng vô góc Đào Hoa.

2/ Xét trên phương diện Phong Thuỷ – môi trường bạn sống: Đào Hoa xấu thường liên quan tới ẩm thấp, tối tăm, hồ cá kiểng có nước vào 1 thời điểm sao xấu chiếu tới, trùng với ai đó trong nhà gặp vận đào hoa sát thì sẽ dễ dẫn đến cái xấu.

Mang thêm vòng tay thạch anh tình yêu để tình cảm vợ chồng được cải thiện, mối quan hệ được hoà hợp.

Dương Trường Giang – 0941873456

VÒNG ĐEO TAY THẠCH ANH TÌNH YÊU

Chia Sẻ Bài Viết