Tượng đá Ông Địa Thần Tài

Tượng đá Ông Địa Thần Tài

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh buôn bán có cửa hàng và công ty thì chắc hẳn sẽ luôn quan trọng về việc lập bàn thờ Ông Địa Thần Tài và cách bài trí , sắp đặt thờ cúng sao cho việc thờ cúng được bài bản , linh nghiệm

Thần tài và Thổ địa là hai vị thần để cai quản tiền bạc , tài lộc và phù hộ may mắn , làm ăn thuận lợi cho gia chủ . Vì thế , 2 vị thần thường được thờ cúng chung với nhau và việc thờ cúng cũng được thực hiện quanh năm .

Tượng Ông Địa Thần Tài Bằng Đá được điêu khắc thủ công bằng đá tự nhiên nguyên khối vô cùng tinh xảo đảm bảo độ bền , độ vững chắc và linh ứng cao .

Vì đục ra từ khối đá lớn nên sẽ có vân đá và màu sắc sẽ không đồng nhất. Màu sắc khi nhận có thể sẽ không giống như hình mẫu nhưng sẽ không ảnh hưởng đến sẽ linh ứng Cao 16 cm Ngang 12 cm 1 cặp tượng nặng tầm khoảng : 6 kg

Đặc biệt được Thầy Giang chỉ dẫn bố trí sắp xếp bàn thờ sao cho thần linh tụ khí , đặt đúng vị trí cung Tài Vị trong nhà hoặc cửa hàng, dễ gặp quý nhân , cầu nguyện đúng cách . Để dễ đạt sự linh ứng , giúp gia chủ dễ đạt được ước nguyện , buôn may bán đắt.

Vật Phẩm Vừa Xem